สลดลูกชายทาสยาฉุดแม่ขึ้นรถพาไปกดเงิน

สลดลูกชายทาสยาฉุดแม่ขึ้นรถพาไปกดเงิน

300614 พ.ย. 66 10:11   |     ข่าวเวิร์คพอยท์

สุดสลด ลูกชายทาสยาฉุดกระชากลากถูแม่ที่แก่ชราของตัวเองขึ้นรถจักรยานยนต์ ซ้ำยังตีจนขาหัก บังคับพาไปกดเงินไปใช้ซื้อยา

(14 พ.ย. 66) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแพร่คลิปสุดสะเทือนใจที่ตนถ่ายไว้ได้ขณะไปทำธุระ โดยภาพในคลิปเป็นการทะเลาะกันของชายหนุ่มกับหญิงชราคนหนึ่ง ที่ฝ่ายชายพยายามฉุดกระชากลากถูหญิงชราให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน โดยชายคนดังกล่าวด่าตะคอกและมีมีดยาวอยู่ในมือ ฝั่งหญิงชราร้องด้วยความเจ็บปวด พร้อมทั้งพยายามถดตัวถอยหนี แต่สุดท้ายสู้แรงไม่ได้ ถูกอุ้มขึ้นรถจักรยานยนต์ก่อนขี่ออกไป


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปที่หญิงสาวเจ้าของคลิป โดยเธอให้ข้อมูลว่า ขณะที่เธอและลูกขับรถไปทำธุระแถว โรงงานเซรามิค ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เธอได้เห็นชายคนดังกล่าว ได้ฉุดกระชากลากคุณยายสูงอายุกับพื้นคอนกรีตร้อนๆ ซึ่งคุณยายก็พยายามวิ่งหนีและร้องขอให้คนเข้าไปช่วย แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเพราะชายคนนั้นมีอาวุธมีดด้วย จนชายคนนั้นก็วิ่งตามทุบตีคุณยายจนเหมือนขาหัก ก่อนที่ชายคนนั้นจะลากคุณยายและอุ้มขึ้นรถจยย. เพื่อบังคับให้คุณยายไปกดเงินให้ต่อมาทราบจากชาวบ้านว่า ชายคนนั้นเป็นลูกชายแท้ๆ และคุณยายก็เป็นแม่บังเกิดเกล้าของชายคนดังกล่าวด้วย ทั้งชายคนนั้นยังติดยาเสพติดอย่างงอมแงม และชอบทุบตีทำร้ายยายเป็นประจำ เพื่อบังคับเอาเงินจากคุณยายไปซื้อยาบ้ามาเสพ ซึ่งขณะเกิดเหตุเธอรู้สึกเสียใจมาก เพราะเธอทำได้แค่ถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุ และโทรแจ้งจนท.ตำรวจได้เท่านั้น แต่ไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือคุณยายได้เลย


หลังเกิดเหตุเธอทราบว่า ได้มีคนนำคุณยายไปหาหมอที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ยังไม่มีหน่วยงานเข้าไปช่วยเหลือ เธอจึงตัดสินใจนำคลิปมาลงในสื่อโซเชียล เพื่อวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือคุณยายอย่างเร่งด่วน เพราะชายคนดังกล่าวกระทำแบบนี้กับคุณยาย ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ เป็นประจำ


TAGS:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง